Bảo Hành Gấu Bông

Bên cạnh chất lượng, giá thành thì chính sách đổi trả hàng cũng là một vấn đề được người dùng đặc biệt quan tâm khi mua gấu bông. Nhằm mang đến cho khách hàng thân thiết những dịch vụ tốt nhất, Teddy.vn triển khai thành công dịch vụ đổi trả hàng gấu bông Teddy nhanh chóng, linh hoạt giúp quý khách sở hữu được sản phẩm ưng ý nhất với các dịch vụ khách hàng tốt nhất.

NHỮNG CHÍNH SÁCH MUA GẤU BÔNG CHẤT LƯỢNG TẠI TEDDY.VN 

Teddy.vn là địa chỉ cung cấp thú nhồi bông uy tín tại Hà Nội. Đến với Teddy quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ mua hàng chuyên nghiệp như:

  • Miễn phí gói quà và nén nhỏ gấu.
  • Tặng thiệp miễn phí khi mua hàng.
  • Giao hàng trong nội thành tận tay người mua nhanh chóng chỉ trong vòng 60 phút..

Thời gian giao hàng trên toàn quốc chỉ từ 2 – 5 ngày và áp dụng hình thức ship COD linh hoạt, thanh toán tiền khi nhận hàng.

 

dịch vụ gấu bông
Dịch vụ miễn phí tại Teddy.vn

 

  • Các sản phẩm gấu tại Teddy.vn được bảo hành miễn phí 1 năm khi gấu bị bục chỉ hoặc xẹp bông.
  • Bên cạnh đó tại Teddy.vn còn có dịch vụ giặt gấu và khử khuẩn gấu tại nhà giá rẻ.
  • Địa chỉ shop nằm tại khu vực dễ tìm và có chỗ để xe ô tô miễn phí để khách hàng an tâm dành thời gian chọn lựa những sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ GẤU BÔNG TẠI TEDDY.VN 

Để quý khách an tâm tuyệt đối khi mua gấu bông tại shop, Teddy.vn triển khai chính sách đổi trả hàng rõ ràng cho từng sản phẩm gấu được mua online và mua trực tiếp tại shop như sau:

Tất cả các sản phẩm thú nhồi bông mua tại Teddy.vn đều được áp dụng chính sách đổi trả hàng trong thời gian quy định với từng dòng sản phẩm.

Địa chỉ shop Gấu bông uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ shop Gấu bông uy tín tại Hà Nội

Gấu bông sẽ được đổi sang sản phẩm y hệt hoặc sản phẩm khác nếu có giá trị tương đương với sản phẩm đã mua.

Điều kiện đổi trả hàng gấu bông là khi gấu bị rách do lỗi sản xuất, bị sứt đường chỉ may khi vận chuyển, khi sản phẩm bị giao thiếu hoặc giao nhầm màu sắc và mẫu mã không giống như mẫu đặt ban đầu.

Những lưu ý quan trọng khi đổi trả gấu bông tại Teddy.vn

Để quá trình đổi hàng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất, quý khách cần tuân thủ đầy đủ những quy định sau để nhanh chóng sở hữu chú gấu ưng ý nhất cho mình.

  • Teddy.vn chỉ áp dụng đổi hàng khi sản phẩm đáp ứng những điều kiện đã nêu ở trên. 
  • Nếu muốn trả hàng, shop sẽ phụ thu 20% giá trị sản phẩm gấu đã mua, với điều kiện từ 1-3 ngày trên bill hóa đơn.
  • Sản phẩm khi đổi do lỗi nhà sản xuất hay sản phẩm mới muốn đổi sang sản phẩm khác phải còn nguyên tem mác, không bị bẩn hoặc bị rách nát.
Teddy.vn cam kết 100{25ccb2c29724dd7cc0755c325ad29b91ff8eb6fac601e098d154d5687a4648ee} gấu chất lượng, an toàn
Teddy.vn cam kết gấu chất lượng, an toàn
  • Việc đổi hàng thuận tiện nhất khi quý khách trực tiếp đến shop. Nếu ở xa sẽ phát sinh một số phụ phí như phí vận chuyển nên khách hàng cần nắm rõ.

Để việc mua gấu bông thuận tiện nhất, kính mong quý khách hiểu rõ những điều khoản trong dịch vụ đổi hàng này để tránh các khúc mắc khi sản phẩm phát sinh vấn đề. Tại đây có đa dạng mẫu mã kích cỡ gấu bông từ size bé đến size chung gấu bông teddy 1m hay size gấu bông to bằng người…  Teddy.vn cam kết luôn mang đến cho quý khách những chú gấu bông Teddy chất lượng nhất, an toàn nhất. Để được tư vấn đặt hàng hoặc giải đáp khúc mắc về chính sách đổi trả vui lòng liên hệ hotline 096 2222 346.

Bình luận