Thỏ Bông Đẹp – Lông Mềm và Mượt | Gấu Bông Thỏ Cao cấp
Thỏ bông luôn là một trong những chú thú nhồi bông được lựa chọn trong những ngày trung thu gần kể. Đối với những chú thỏ thì chúng có nhiều ý nghĩa khác nhau trong các vùng miền. Và đối với Ngày trung thu tại các nước châu á, thỏ thường được xem là một trong những linh vật ở trên mặt trăng cùng với chị hàng.
Thỏ Bông Má Hồng 50cm, giá 230.000đ. Thỏ bông hay thỏ trong nền văn hóa của các châu lục
Hình ảnh những chú thỏ xuất hiện rất nhiều trong các văn học đương đại cổ khác nhau. Nó có thể mang ý nghĩa phục sinh, sự phát triển sinh sôi hay dễ thương và đáng yêu. Hình ảnh thỏ trắng thể hiện sự thân thiện và hòa bình. Nó cũng là biểu tượng may mắn cho chuyện sinh nở. Trong lễ phục sinh, con thỏ cũng là biểu tượng của sự an lành, sung túc. Và đặc biệt hơn, chân sau của thỏ thể hiện sự may mắn đối với những ai thấy.
Quan điểm của thỏ (thỏ bông) trong nền văn hóa Châu Á
Đối với nền văn hóa trong châu á. Hầu hết các nước đều không ít thì nhiều chịu sự ảnh hưởng từ Trung Quốc. Và theo quan niệm của người Trung Quốc thì thỏ “ thỏ bông “ biểu tượng cho nét thanh lịch, sự nhạy cảm với nghệ thuật và âm thanh lẫn cái đẹp. Những chú thỏ thường được ví như biểu tượng của chị hàng người cai quản mặt trăng. Còn đối với nền văn hóa Hàn Quốc thỏ được ví như sự sum vầy và gắn bó. Những chú thỏ nhồi bông ngộ nghĩnh dã chày trên mặt trăng đã là một nét quen thuộc vào ngày trung thu của đất nước này.
Quan niệm về thỏ ( thỏ bông ) trong nền văn hóa Châu Âu
Ở các nước phương tây đặc biệt là những nước theo đạo thiên chúa. Thỏ được ví như một khái niệm của sự phục sinh. Chúng mang đến sự may mắn và phát triển. Chí vì thế mà ở ngày lễ lớn nhất là lễ phục sinh ở các nước này. Ta thường thấy những chú thỏ xuất hiện rất nhiều. Hay trong ngày noel người ta hay mua những chú thỏ bồn về trang trí lên những cấy thông noel.
Ý nghĩa của những chú thỏ bông trong ngày hội Trung ThuThỏ Bông Áo Len màu nâu.

Những chú thỏ bông là những mặt hàng bán rất chạy về ngày trung thu. Đối với thỏ trong ngày lễ này thì chúng là một nhân vật không thể thiểu. Nó đã được in sâu đậu trong lòng tất cả mọi người giốn như một linh vạt rất quan trong. Và đặc biệt hơn đối vơi Hàn Quốc và Trung Quốc người ta hay tặng cho nhau những cặp thỏ bông cùng với nhiều món quà khác nhau trong ngày trung thu. Nó sẽ mang đến cho đôi tượng sự máy mắn cũng như bình an cho người được tặng. Vậy câu chuyện về thỏ trong ngày này là gì.
Chuyện về chú thỏ bông ngọc theo sự tích của Trung Quốc
Theo sự tích của trung quốc. Thì vào một thời xa xưa khi trái đất còn hỗn độn. Lúc bây giờ có 3 vị tiên ông hóa thân là 3 gã ăn mày xuống xin ăn cáo, khỉ, thỏ . 2 con cáo và khỉ thì có đủ thức ăn để cứu giúp, chỉ riêng một mình thỏ là không có gì trong tay. Vì điều đó thỏ đã nhẩy vào đóng lửa lấy thân mình để cho 3 vị tiên làm thức ăn. Các vị tiên ông đã cảm động trước tình cảm đó đã ban cho thỏ bông một thân thể bằng ngọc và đưa lên trên cung trăng làm bạn với chị Hằng.

Câu chuyện của thỏ bông theo văn hóa Hàn Quốc
Đối với hàn quốc trong ngày Trung thu là một ngày lễ lớn nhất trong năm. Chính vì thế mà những chú thỏ bông được coi là một linh vật trong ngày lễ này. Nó cũng bắt nguồn từ một câu chuyện rất thú vị.

Truyền thuyết kể vào thời xa xưa có 1 đôi thỏ tu thành đắc đạo cứu giúp dân lành. Chúng có một đàn thỏ cỏ đáng yêu và ngộ nhĩnh. Sau đó Ngọc Hoàng mới triệu kiến giá đình thỏ lên để phong làm tiên. Trong khi đi lên thỏ bông bố gặp chị Hằng Nga đang bị đi đầy do đã phạm tội do làm trái ý của thiên đình, nên đã bị đầy vào trong cung trăng. Chú rất cảm thấy đau sót cho Hằng nga.

Sau khi nhìn thấy cảnh tượng đó, gia đình nhà thỏ bông rất thương cảm đối với chị Hằng. Chúng đã xin ngọc hoàng cho gia đình mình lên trên cung trăng để bầu bạn với chị hàng. Kể từ đó giá đình thỏ nhồi bông đã lên ở cung trăng và ở đó mãi mãi.
Các mẫu thỏ bông đẹp trong ngày Trung thu
Thỏ bông là một nét đẹp trong ngày trung thu của nhiều quốc gia như Hàn Quốc và Trung quốc, Nhật Bản. Còn đối với Việt Nam thỏ nhồi bông thường là món quà dễ thương dành cho các bé gái. Với tâm niệm cửa sự trong sáng, xinh đẹp và may mắn dành cho các bé.

Thỏ Bông Váy Hàn Quốc 40cm, giá 230.0000đ. (trái) Thỏ bông Hayang – Gấu bông hậu duệ mặt trờ
Thỏ Hayang từng xuất hiện trong bộ phim gây sốt “Hậu duệ mặt trời”, được tạo hình với màu trắng nổi bật, mặc trên mình bộ quân phục màu xanh trông thật ngộ nghĩnh. Thỏ bông Hayang rất dễ thương, ngây thơ, tốt bụng và năng động, cô thường dùng chiếc tai dài của mình để lắng nghe những câu chuyện của mọi người xung quanh. Đối với Hayang, Neukgun là một chú sói mà cô rất muốn được quan tâm, chăm sóc.

Lớp bên ngoài của Thỏ bông Hayang rất mềm mại. Đây là chất liệu nhung cao cấp được chung tôi lựa chọn khắt khe trên mỗi sản phẩm.
Thiết kế độc đáo thân hình to tròn mập mạp. Cùng màu sắc bắt mắt giữa màu trắng và màu hông. Nó chính là yếu tố đặc biệt của chú Thỏ nhồi bông Hayang này.
Thỏ bông Hayang sử dụng chất liệu bông giòn cao cấp. Giúp cho sản phẩm không bị xẹp cũng như mất form mẫu theo thời gian.

Thỏ bông Mashimaro
Thỏ Mashimaro bông là mẫu thỏ nhồi bông dựa theo nhân vật  hoạt hình khá phổ biến ở Hàn Quốc có hình dáng như một con thỏ béo. Mashimaro được thiết kế bởi Kim Jae In và Jang Mi Yeong, vào tháng 6 năm 2000, và xuất hiện trên những sêri Flash(thường không có đối thoại) trên internet.  Và hiện tại ở shop gấu bông online cũng suất hiện mẫu Thỏ bông Mashimaro ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Thỏ Bông Váy Hàn Quốc 40cm, giá 230.0000đ. (trái) Thỏ bông mặc váy love
Bạn muốn tìm những chú thỏ bông đẹp, xinh xắn, nhỏ nhắn để dùng làm trang trí hay làm quà tặng cho bạn bè hay em nhỏ? Thì chú cthor bông mặc vay này chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Thỏ váy love luôn được các bé gái ưu chuộm. Ngoài thân hình nhỏ nhắn và dễ thương. Thì chú thỏ nhồi bông này còn được khoác lên mình chiếc váy xinh đẹp chữ love nữa.

Thỏ bông váy love đúng như tên gọi của mình. Chú thỏ bông có những chiếc váy ngộ nghĩnh và đẹp mắt. Trong bé không khác gì những cô gái dễ thương.
Đôi tai dài kết hợp với chiếc nơ nhỏ nhắn càng tô lên nét yêu kiều và nữ tính của thỏ nhồi bông váy love.

Thỏ bông tai dài xám ikea
Chú thỏ bông ikea này nhìn về vẻ bên ngoài hoàn toàn khác với các mẫu thỏ bông khác. Thông thường các mẫu thỏ nhồi bông do hãng ikea sản xuất đều thiên về phía giống với ngoài đời thật hơn. Chính vì thế mà chú thỏ này rất giống với những chú thỏ ngoài đời.

Thỏ bông ikea có đôi chân dài và mập. Hai chân trước cũng khá dài và to.
Thân hình mập mạp và ngộ nghĩnh.
Khuôn mặt của chú thỏ nhồi bông xám này được khắc họa chi tiết. Đôi má phúng phính cùng chiếc mõm rất ngộ nghĩnh.
Đôi tai dài và to rất dễ thương và ngộ nghĩnh.
Đặc biệt chú thỏ nhồi bông này còn có một chiếc nơ dễ thương và xinh xắn.

Thỏ bông cony đại
Nhắc đến mẫu thỏ bông này thì chắc hẳn các bạn không còn lạ lẫm gì nữa. Chúng là một cặp đôi dễ thương đối với mẫu gấu brown. Đây là cặp đâu song sát tung hoành thế giới gấu bông. Nó sẽ là một món quà thích hợp dành cho nàng.

Chú thỏ nhồi bông cony này có một màu trắng tinh khiết, nó rất đáng yêu và ngộ nghĩnh.
Thân hình to lớn cùng chiếc tai dài của thỏ bông cony khiến bé là mẫu thỏ nhồi bông rất được ưu thích.
Khuôn mặt đáng yêu và dễ thương khác hẳn những icon trong ứng dụng.
sử dụng chất liệu là bông xoắn 3 chiều. Không những thế chúng còn được phủ bên ngoài một lớp vài cảo cấp. chông bụi mùi và không nhăn.

Thỏ bông trái cây
Bạn đang tìm một chú thỏ bông cho bé gái hay cho em gái. Thì đây chính là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Mẫu thỏ kết hợp với trái cây vô cùng ngộ nghĩnh.

Thiết kế mới lạ của sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh trái cây cùng với thỏ nhồi bông. Thỏ bông trái cây mang đến màu sắc tươi mới đến những ai sở hữu.
Hình ảnh đầu tiên khi ta bắt gặp là một chú thỏ màu trắng có những gam màu của cá loại trái cây như, dưa hâu, cà rốt, cà chua…rất bắt mắt và thú vị.
Điểm chú ý ở đây là đôi tai của chú thỏ nhồi bông trái cây này. Nó được tô màu cùng với các loại trái cây mà chú thỏ này đang cầm. Rất ngộ nghĩnh và đáng yêu phải không nào.

Thỏ bông hồng
Thỏ bông hồng không chỉ cuốn hút các bé gái. Nó chắc chắn sẽ còn là một món quà đáng yêu dành cho các bạn nữ. Chúng giống như một điều gì đó khác lạ dành riêng cho cá nàng. Đôi tai dài cùng đôi chân thon thả sẽ giúp bạn có một món quà thú nhồi bông tuyệt vời với nàng.

Thỏ nhồi bông hồng được thiết kế với đôi tai dài, váy hồng xòe dễ thương, khuôn mặt dễ thương sẽ tạo cho bé cảm giác thích thú và hứng khởi khi chơi
Váy của Thỏ nhồi bông hồng được làm từ chất vải dày dặn kết hợp với ren cao cấp.
Lông được làm từ lớp vải nhung mịn, không rụng. Bên trong là 100% bông xoắn ba chiều cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, không xẹp và an toàn tuyệt đối
Màu của Thỏ nhồi bông hồng là một màu hồng rất dễ thương. Cùng kích thước 1m5 cực kỳ đáng yêu.
Sử dụng chất liệu là bông xoắn 3 chiều. Giúp cho sản phẩm không bị xẹp cũng như mất form mẫu theo thời gian

Trên đây là những mẫu thỏ bông trong ngày trung thu đáng yêu. Chúc bạn có những sự lựa chọn hợp lý cho bản thân mình cùng giá đình của bạn.

Hiển thị 1–12 của 97 kết quả

Bình luận
0