Cặp đôi gấu bông brown và Cony

Xuất phát từ tình yêu đẹp, cặp đôi gấu bông Brown và cony luôn được mọi người chọn mua làm món quà tình yêu ý nghĩa, với hình ảnh dễ thương của chúng đã được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau. Trong đó được chọn mua nhiều nhất là gấu brown 1m6 và gấu Brown 2m.

Rất nhiều shop gấu Brown và thỏ Cony bán hai sản phẩm thú nhồi bông này đi kèm với nhau tại cửa hang, điểm khiến các shop gấu Brown và thỏ Cony này được nhiều người biết đến đó là sự phổ biến của chúng cũng như những câu chuyện nổi tiếng về cặp đôi này được mọi người biết đến.

Nguồn gốc cảu gấu bông Brown và Cony

Xuất phát từ câu truyện tình yêu đẹp giữa gấu bông Brown và Cony, chúng như cặp đôi chứng minh cho tình yêu đẹp giữa nam và nữ không được tách rời.

gấu bông Brown & Cony
Cặp đôi siêu dễ thương thỏ và gấu

Nếu ai có sử dụng ứng dụng Line trên điện thoại ắt hẳn sẽ không quên được hình ảnh ngộ nghĩnh của chúng, được sáng tạo thành các icon đáng yêu trên di động. Ngoài ra biểu tượng của gấu bông Brown và Cony thường được các bạn trẻ chọn để dành tặng cho nhau trong tình yêu, điều này hết sức dễ thương.

Giới thiệu về gấu bông Brown và Cony

Sản phẩm gấu Brown và Cony được thiết kế với hai màu hoàn toàn trái ngược nhau. Ở thỏ Cony sở hữu một màu trắng tinh tương thể hiện sự vui tươi trong sáng hiện lên trên khuôn mặt của thỏ. Còn ở gấu Brown màu chủ đạo là màu nâu nhìn vào cảm thấy có một sự trĩu nặng, u buồn đượm lên ngay trên khuôn mặt. Tuy nhiên với thiết kế chung cho cặp đôi này là cả gấu bông Brown và Cony đều lùn và mập trông rất đáng yêu.

Chất liệu được làm trên tất cả loại gấu Brown 2m, gấu Brown 1m6 hay thỏ Cony đều rất chất lượng, từ trong ra ngoài hoàn toàn đều bằng bông mềm mịn. Sự căng phồng của chúng khiến người ôm rất thích thú. Nếu những em nhỏ trông thấy cặp đôi gấu bông Brown và Cony này bảo đảm sẽ rất mê.

Brown & Cony
Gấu Brown và thỏ Cony siêu đáng yêu

Khi các bạn vô shop gấu Brown và thỏ Cony ngoài tên gọi của chúng ra bạn có thể gọi chúng bằng cái tên khác ngộ nghĩnh do các bạn teen đặt cho đó là “ em mặt hớn và anh bụng phệ”, rất thích hợp cho các bạn trẻ đang yêu nhau, mỗi người giữ một con làm kỷ niệm và cũng để nó như người ấy bên cạnh mình mỗi khi.

Chi tiết về gấu Brown và Cony

Với thiết kế khác biệt nhau cả về tong màu cũng như hình thái trên khuôn mặt của hai chú gấu bông này khiến cho mọi người cực kỳ ấn tượng. Ngoài mua gấu bông để trưng bày ra các bạn cũng có thể dung nó ôm khi ngủ, nếu như bạn đã chọn mau gấu để ôm bạn nên chọn loại gấu Brown 1m6 hoặc gấu Brown 2m, to như vậy ôm rất đã.

Xét về phía gấu Brown 2m thì nó còn to hơn cả người chúng ta nữa, chiếc giường của bạn phải thật rộng mới chứa nổi nó. Còn đối với loại gấu Brown 1m6 có phần nhỏ gọn hơn, phù hợp hơn nếu bạn chọn nó.

Kích thước tương ứng của thỏ Cony cũng thế nếu gấu Brown 1m6 cũng có loại thỏ Cony 1m6, còn nếu gấu Brown 2m thì cũng sẽ có loại thỏ Cony tương đồng kích thước.  hiện nay các shop gấu Brown và thỏ Cony rất đa dạng về kích thước 1m có, 1m2 có, tuy nhiên loại gấu Brown 1m6 và gấu Brown 2m hiện đang là loại lớn nhất hiện nay.

Gấu bông Brown và Cony có thể làm một món quà tặng tình yêu ý nghĩa

Các shop gấu bông Brown và Cony là sự lựa chọn chưa bao giờ hết hót cho tình yêu, bởi những tình cảm giữa cặp đôi này khiến cho nhiều người phải thán phục. Bạn có thể mua ngay cho người yêu của mình một con khổng lồ gấu Brown 2m luôn, còn nếu bạn gái bạn chiều cao không lý tưởng lắm thì có thể mua gấu Brown 1m6 cũng được, như vậy cho hoành tráng, bảo đảm các nàng sẽ rất xúc động đấy.

Còn nếu làm quà tặng cho trẻ em nhà bạn thì gấu Brown 1m6 và gấu Brown 2m là sự lựa chọn không phù hợp cho lắm, bởi kích thước của nó quá to sẽ khiến các bạn nhỏ sợ hãi, nhưng thường mấy trẻ nhỏ cũng thích cái gì đó nhỏ nhắn hơn.

Sự lựa chọn gấu Brown 1m6 hay gấu Browm 2m và cả thỏ Cony cũng đều rất phù hợp dành tặng cho người lớn, đặc biệt đối với những cặp tình nhân thể hiện tình cảm cho nhau, thể hiện sự chung thủy, đáng yêu, ngộ ngĩnh tuyệt vời.  Nó như biểu tượng bền vững cho tình yêu không hồi kết, tình cảm chân thành xuất phát từ hai phía dành cho nhau.Nếu mua một cặp gấu và thỏ này thì chàng giữ một con, nàng giữ một con. Bạn có thể xem nhiều hơn các mẫu gấu Brown tại đây: https://teddy.vn/gau-brown-tho-cony/

Bình luận