Mua gấu bông khổng lồ rẻ nhất ở Hà Nội

Ngày 20/10 đang đến rất gần, bạn đã chọn được món quà nào dành tặng cho người ấy chưa? Bạn dự định tặng hoa, mỹ phẩm, đưa đi ăn hay đi xem phim. Gấu bông khổng lồ là một lựa chọn tuyệt vời, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách mua gấu bông bự rẻ nhất ở Hà Nội. Tin chắc rằng người ấy sẽ thầm cảm ơn bạn và yêu bạn ngày một nhiều hơn.

Gấu bông khổng lồ – tình yêu vô bờ bến

Khác với các loại gấu thông thường khác, gấu bông to được thiết kế và sản xuất với kích thước đúng như cái tên” khổng lồ”.

Mua gấu bông khổng lồ tại Teddy
Mua gấu bông siêu bự tại Teddy

Nếu như hàng ngày bạn chỉ dành tặng cho người ấy những chú gấu nhỏ xinh, vừa mắt thì gấu bông khổng lồ có thể có kích thước bằng bạn. Bất kì lúc nào người ấy nhìn thấy gấu, cũng giống như  bạn đang ở bên cạnh cô ấy.

Đêm đông lạnh lẽo, bạn đi công tác không thể ở bên cùng cô ấy, gấu bông lớn có thể thay bạn mạng lại cho người ấy cảm giác bình yên và ấm áp. Mua gấu bông lớn là một cách thể hiện tình yêu thương vô bờ bến của bạn dành cho cô ấy.

Không là dịp nào khác, 20/10 năm nay sẽ cực kì đặc biết. Biết đâu đó, cô ấy sẽ gật đầu cái “rụp”, đồng ý lời cầu hôn của bạn. Quyết khăn gói theo bạn về rinh, góp gạo thổi cơm chung cho những ngày sau này.

Mua gấu bông khổng lồ ở đâu?

Nếu như trước kia bạn sẽ rất khó để có thể tìm được một địa chỉ mua gấu bông lớn, thì giờ đây việc đó trở nên dễ dàng hơn.

Đã có rất nhiều cơ sở sản xuất, bán gấu bông khổng lồ, với nhiều kích thước, hình dáng, màu sắc khác nhau. Bạn có thể mua trực tuyến thông qua website hoặc mạng xã hội facebook, hoặc đến trực tiếm địa chỉ cửa hàng để lựa chọn.

Gấu teddy logo baby
Mua gấu bông siêu bự khổng lồ ở đâu?

Nhưng dựa vào chính nhu cầu lớn của người mua hàng, có rất nhiều hãng sản xuất đã sử dụng những chiêu trò để sản xuất ra những chú gấu bông siêu bự không đạt chất lượng, gây hại cho người sử dụng. Bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin trước khi quyết định đặt mua nhé.

Teddy.vn là là tổng phân kho lớn nhất chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng gấu bông, từ kích thước nhỏ nhất đến gấu bông bự. Đáng chú ý nhất khi tìm mua gấu bông lớn truy cập địa chỉ website của Teddy.vn bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự đa dạng của tất cả các loại gấu.

Kích thức các loại gấu bông khổng lồ

 • Gấu Brown Đại: 70cm – 1m – 1m2 – 1m5
 • Teddy Logo Baby: 1m7
 • Teddy ôm Tim: 1m5
 • Teddy áo Love You: 1m4
 • Teddy Head & Tales: 1m5
 • Teddy đen xù: gấu bông 1m5 giá rẻ nhất
 • Teddy Socola : 1m7
 • Teddy nâu nhập: gấu bông cao 2m

Trên đây là một số mẫu gấu bông bự có tại Teddy, có rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Gấu bông khổng lồ có thể đem lại cho bạn những gì?

Thực sự hữu dụng đó là câu nói dành cho gấu bông khổng lồ trong đời sống hàng ngày. Gấu bông dùng ôm đó có thể là công dụng mọi người nghĩ đến đầu tiên, bất kể khi nào. Dù là ngủ trưa, tối hay khi trò chuyện với bạn bè bạn cũng có thể ôm chú gấu bông to này.

Gấu bông teddy socola bự
Công dụng tuyệt vời khi mua gấu bông siêu bự

Dùng tựa lưng cũng là một công dung của gấu bông, bạn làm việc mệt mỏi, bạn cần chỗ dựa mà người ấy đang đi công tác. Hãy tựa lưng vào gấu bông siêu bự khổng lồ, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và sảng khoái bất ngờ.

Dùng gác chân khi ngồi hoặc ngủ, người ấy bận rồi, nếu không có người cho gác chân thì bạn không thể nào ngủ được. Mua gấu bông giúp bạn giải quyết tình trạng đó ngay lúc này, thực sự hữu ích đúng chứ.

Cách chọn mua gấu bông khổng lồ

Teddy chia sẻ cho bạn một vài mẹo nhỏ trong cách chọn gấu bông lớn khổng lồ, sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn không bị rơi vào tình trạng mua phải gấu bông to không ưng ý.

 • Kiểm tra kích thước

Việc cần làm trước tiên là kiểm tra kích thước xem có đúng với kích thước mà bạn có ý định tìm mua hay không nhé. Đừng để mua về nhà rồi mới tá hỏa là gấu quá lớn hoặc quá nhỏ, thì bạn sẽ không vui chút nào.

 • Kiểm tra chất liệu làm gấu

Vỏ áo gấu, bông phía trong có được mềm mịn, nhẹ nhàng hay không. Gấu bông hàng giả sẽ có sự khác biệt hoàn toàn, phần lông trên thân gấu sẽ bị nhăn, rời ra khi bạn xoa tay hoặc ôm chúng. Như vậy rất bất tiện.

 • Kiểm tra trọng lượng của gấu

Hãy mua gấu bông phù hợp cả về trọng lượng và kích thước nhé. Chắc chắn bạn sẽ không thích một chú gấu không cân đối. Hãy thử ôm, nếu thích hãy mua nó ngay nhé.

Cách thức mua gấu bông khổng lồ tại Teddy.vn

Bạn chỉ cần chọn mua gấu bông khổng lồ, gửi địa chỉ và chúng tôi sẽ đưa chúng đến tận tay khách hàng. Nhanh tay chọn lựa cho người ấy một chú gấu bông to thôi nào. Liên hệ 096 2222 346 (tư vấn zalo) để được hướng dẫn mua gấu khổng lồ nhanh nhất. Chúc bạn 20/10 vui vẻ bên người ấy.

 • STORE CỦA GẤU BÔNG TEDDY
 • Địa Chỉ: 42 Xuân Thuỷ – Cầu Giấy – Hà Nội ( cạnh học viện báo chí & tuyên truyền)
 • Hotline: 096 5555 346
Bình luận