Qoobee Agapi là gì và sự xuất hiện của thiên thần đáng yêu này

Không khỏi bất ngờ khi bộ sticker Qoobee Agapi đang là bộ sticker đang làm mưa làm gió trên ứng dụng messenger hiện nay với sự dễ thương, ngộ nghĩnh mà nó mang lại cho người dùng. Vậy Qoobee agapi là gì? Và nó xuất hiện như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết ngắn dưới đây.

Qoobee Agapi là gì
Ảnh minh họa: Qoobee Agapi là gì

Qoobee Agapi là gì?

Nếu ai đã và đang là tín đồ thích săn lùng những sticker ngộ nghĩnh, đang yêu để thể hiện những cảm xúc của mình trước bạn bè thì Qoobee dễ thương đúng là điều mà bạn cần tìm kiếm.

Gấu Bông Qoobee Agapi siêu đáng yêu
Qoobee Agapi dễ thương siêu đáng yêu

Qoobee agapi vốn là một con cupid khủng long, nó là thứ mang tất cả tình yêu đến với con người và biến thế giới này thành một nơi yêu bình cùng với sự hài hòa.

Qoobee Agapi xuất hiện từ đâu?

Câu chuyện bắt đầu từ cuộc chiến giữa những người Titans và các vị thần Olympian trên đỉnh Olympus sau vài năm khi mà toàn bộ đế chế Olympic bị phá hủy hoàn toàn. Phần lớn các vị thần và thiên thần đã chết vì sự tham lam, thù hận và ghen tị của mình còn lại số ít đã tìm cách sống sốt sau cuộc chiến tranh thảm khốc đó.

Gấu Bông Qoobee Agapi 1m2
Ảnh minh họa: Qoobee Agapi

Khởi đầu mới của Qoobee cute sau khi chiến tranh kết thúc

Với mốt trái tim gần như đã vỡ, họ rời khỏi thị trấn Olympic đố nát và bắt đầu một cuộc sống mới ở một thánh địa xa xôi ẩn sâu trong dãy núi Olympic. Nhìn thấy những người thân yêu đã chết trong trận chiến, Athena đau khổ – Nữ thần Trí tuệ hiểu rằng chỉ có sức mạnh của tình yêu mới có thể ngăn chặn chiến tranh và mang lại hòa bình vĩnh viễn cho cuộc sống này.

Gấu Bông Qoobee Agapi
Gấu Bông Qoobee Agapi

Do đó, nàng đã xây dựng một thế giới chỉ có tình yêu và hòa bình trong một thung lũng nhỏ. Không thể tiếp cận được với nhân loại và lối vào thung lũng được bảo vệ bởi Vua Titan, người sẽ cấm cả nhân loại và các linh hồn xấu xa bước vào thế giới này.

Thiên thần Qoobee dễ thương được sinh ra

Thung lũng Little Wings được xây dựng để đào tạo ra các thiên thần nhỏ mang tình yêu đến cả thiên đàng và trái đất. Tất cả khi tốt nghiệp sẽ được cấp một đôi cánh và một danh hiệu có tên Qoobee Agapi ‘ – Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi: “Qoobee Agapi là gì”. Ước mơ của tất cả các thiên thần nhỏ là sở hữu một đôi cánh to và đẹp.

Gấu Bông Qoobee Agapi
Còn chần chừ gì nữa! Hãy đến với Teddy .vn để sở hữu cho mình 1 bé Qoobee Agapi ngay thôi nào.

Thiên thần đôi cánh nhỏ được ôm ấp với sức mạnh tâm linh tối cao và một đôi cánh. Họ được định sẵn để mang lại tình yêu cho nhân loại. Họ ghét chiến tranh và bất kỳ loại xung đột nào khác có thể gây hại cho cả người bất tử và người phàm.

Đến đây chắc các bạn cũng đã biết được Qoobee Agapi là gì rồi phải không – Đó là một chú khủng long được đào tạo từ nhỏ để mang lại TÌNH YÊU cho mọi sinh vật trên trái đất này. Còn chần chừ gì nữa! Hãy đến với Shop gấu bông Teddy để sở hữu cho mình 1 bé gấu bông Qoobee Agapi ngay thôi nào.

 

Bình luận